แพนอะเพซ
แพนอะเพซ
แพนอะเพซ

โรงงานผลิตเสื้อกีฬา ราคาถูก

วิธีพิจารณาโรงงานผลิตเสื้อกีฬาราคาถูก

โรงงานผลิตเสื้อกีฬาราคาถูก คือ โรงงานที่ผลิตเสื้อกีฬาหลากหลายรูปแบบ สามารถตอบสนองวงการกีฬาที่มีมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นกีฬากลางแจ้ง กีฬาในร่ม กีฬาวิบาก หรือกีฬาทางน้ำ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นกีฬาประเภทใดก็ล้วนต้องใช้เสื้อกีฬาที่เหมาะสมกับเกมกีฬาของตนเอง และมีคุณภาพที่ดี ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่โรงงานผลิตเสื้อกีฬาที่ดีจะต้องพิจารณาตามปัจจัยต่าง ๆ เหล่านี้

 1. เนื้อผ้าที่มีคุณภาพดี เมื่อตัดเย็บแล้วเสื้อผ้ากีฬามีคุณภาพดีไม่หลุดรุ่ย ซึ่งในกรณีที่ลูกค้าไม่สะดวกไปดูสินค้าตัวอย่างเนื้อผ้าเอง โรงงานที่ดีจะต้องหาแนวทางอื่น ๆ ให้ลุกค้าพิจารณา เช่นแสดงรูปสินค้าที่บอกรายละเอียดได้ชัดเจน หรือการรับประกันคุณภาพของเนื้อผ้า เพื่อให้แน่ใจในคุณภาพของเนื้อผ้าที่โรงงานนำมาใช้ โดยทั่วไปผ้าสำหรับเสื้อกีฬามักเป็นเส้นใยไมโครโพลีเอสเตอร์ หรือเส้นใยสังเคราะห์ เพราะเนื้อผ้าจากธรรมชาติ มักมีคุณสมบัติอมเหงื่อ และระบายอากาศไม่ดี โดยหลักการเลือกเนื้อผ้าสำหรับเสื้อกีฬาแขนยาวราคาส่งนั้นมีรายละเอียด ดังนี้
  • กีฬาวิ่ง นับเป็นเสื้อกีฬาที่ได้รับความนิยมมาก เพราะนอกจากวิ่งเพื่อการแข่งขันแล้ว ยังมีการวิ่งเพื่อการกุศล และวิ่งมาราธอนต่าง ๆ โดยเสื้อวิ่งที่ดีควรมีคุณสมบัติระบายเหงื่อได้ดี คือการซับเหงื่อได้เร็ว แต่แห้งเร็ว และผิวผ้าควรเรียบ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาการแนบเนื้อ ช่วยลดการเสียดสีในขณะที่วิ่ง ซึ่งอาจทำให้นักวิ่งบาดเจ็บได้และเนื้อผ้าควรมีลักษณะดูดซับสีได้ดี เพื่อช่วยให้การสกรีนผ้ามีสีสันสดใส และคมชัดมากขึ้น
  • กีฬาปั่นจักรยาน การปั่นจักรยานนับเป็นวิธีการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยม เพราะช่วยให้เกิดความผ่อนคลาย กล้ามเนื้อได้ออกแรงเต็มที่ แต่ลดอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อได้ดี ดังนั้นเนื้อผ้าควรมีลักษณะเบาเป็นพิเศษ เพื่อลดแรงต้านลมที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา แขนเสื้อและเนื้อผ้าควรมีความยืดหยุ่นที่ดี เพื่อให้เกิดความคล่องตัวในขณะที่กำลังปั่นจักรยานได้ดี และโครงสร้างผ้าต้องแข็งแรง เพื่อไม่ให้เนื้อผ้าเกิดลักษณะที่เรียกว่าการรันเมื่อถูกเกี่ยวกับของแข็ง เนื้อผ้าควรแน่นไม่โปร่ง และไม่ขึ้นขนเมื่อเสียดสีไปนาน ๆ
  • กีฬาฟุตบอล ในปัจจุบันนอกจากใช้เพื่อการกีฬาแล้ว ยังนิยมใช้เป็นเสื้อผ้าแฟชั่น และแสดงถึงการเชียร์ทีมที่ตนเองชื่นชอบ ซึ่งโรงงานผลิตเสื้อกีฬาราคาถูกที่ดีจะพิจารณาคุณสมบัติเนื้อผ้าที่ช่วยระบายอากาศได้ดี และแห้งได้เร็ว เนื้อผ้าสามารถเพิ่มความพรีเมี่ยมได้ด้วยการใส่ลวดลายได้ง่าย ซึ่งเป็นส่วนประกอบทำให้เสื้อกีฬาดูแพง หรูหรา และน่าใช้งานมากขึ้น
  • กีฬาฟิตเนส หรือเสื้อสำหรับกีฬาในร่ม เนื้อผ้าควรสวมใส่สบาย รูปแบบและดีไซน์สวยงาม มีความกระชับและยืดหยุ่น เนื้อผ้าแห้งเร็ว ไม่อมน้ำอีกด้วย
 1. โรงงานที่มีเสื้อกีฬาให้เลือกหลากหลาย เริ่มตั้งแต่เนื้อผ้าที่มีหลายเกรดให้เลือก ซึ่งผ้าแต่ละแบบก็จะมีราคาที่แตกต่างกัน ควรมีไซส์เสื้อกีฬาตั้งแต่ XS – XXL หรือมากกว่านั้นเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้อย่างเหมาะสม รวมถึงสีสันและการออกแบบลวดลายที่หลากหลาย เหมาะสมกับกีฬาได้อย่างครอบคลุมทุกประเภท
 2. รายละเอียดต่าง ๆ ต้องแจ้งได้อย่างชัดเจน เพราะเสื้อกีฬามีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย โรงงานผลิตเสื้อกีฬาแขนยาวราคาส่งที่ดีจึงต้องเตรียมข้อมูลที่จำเป็นให้ลูกค้าใช้ประกอบการตัดสินใจอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดเนื้อผ้า ขนาดของเสื้อทั้งความกว้างของหน้าอก เอว และความยาวของเสื้อตามไซส์ประเภทต่าง ๆ เป็นต้น
 3. โรงงานมีสต็อกของพร้อมส่ง โรงงานผลิตเสื้อกีฬาที่ดีมักมีสินค้าเก็บ Stock เอาไว้ที่โรงงานบ้าง แม้ว่าจะมีจำนวนไม่มาก แต่ก็ช่วยให้ลูกค้าได้รับสินค้าในกรณีเร่งด่วนได้ทันที นับเป็นการให้ความสำคัญต่อลูกค้า เป็นวิธีช่วยเหลือลูกค้า และทำให้โรงงานมีความน่าเชื่อถือมากขึ้นอีกด้วย
 4. ตัวอย่างสินค้าให้ลูกค้าใช้ประกอบการพิจารณา บางครั้งลูกค้าที่สนใจในชุดกีฬาก็อาจขาดความรู้ความเข้าใจในชุดกีฬานั้น ๆ โรงงานจึงควรมีตัวอย่างให้ลูกค้าใช้ประกอบการพิจารณา และยังใช้เพื่อแสดงให้เห็นถึงคุณภาพของเสื้อกีฬาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
 5. วิธีการชำระค่าสินค้า เป็นวิธีที่สร้างความน่าเชื่อถือของโรงงานได้ดี และยังป้องกันการเกิดปัญหากับลูกค้าได้อีกด้วย โดยเมื่อสั่งในปริมาณมาก ๆ โรงงานผลิตเสื้อกีฬามักมีการเรียกเก็บค่ามัดจำบางส่วนก่อน และเมื่อลูกค้าชำระเงินแล้ว ทางโรงงานควรทำใบเสร็จการรับเงินเอาไว้อย่างชัดเจนด้วย
 6. การแจ้งกำหนดส่งสินค้าที่ชัดเจน เมื่อได้รับออเดอร์จากลูกค้า โรงงานที่ได้มาตรฐานต้องสามารถกำหนดระยะเวลาในการส่งมอบสินค้าให้ลูกค้าทราบด้วย เพื่อเป็นข้อมูลให้ลูกค้าประกอบการตัดสินใจว่าเสื้อกีฬาจะถึงมือได้ตามระยะเวลาที่ต้องการหรือไม่
 7. โรงงานได้รับการ Review จากลูกค้า การที่โรงงานได้รับการการันตีจากลูกค้า แสดงถึงความน่าเชื่อถือของโรงงานผลิตเสื้อกีฬาเป็นอย่างมาก และการที่โรงงานผลิตเสื้อผ้ากีฬา ราคาถูก ได้รับ Feedback จากลูกค้า ย่อมแสดงว่าโรงงานมีบริการที่น่าพึงพอใจ ตอบโจทย์ของลูกค้าได้ดีเพียงใด
 8. ประสบการณ์ในการทำงาน เพราะการผลิตเสื้อกีฬานั้นมีรายละเอียดที่เกี่ยวข้องหลายด้าน เพื่อลดปัญหาในการใช้บริการ แนะนำให้เลือกโรงงานผลิตเสื้อกีฬาที่มีประสบการณ์ มีความเป็นมืออาชีพ มีความพร้อมในการผลิตและส่งมอบเสื้อกีฬาได้เป็นอย่างดี และหากพบปัญหาก็สามารถช่วยลูกค้าจัดการปัญหาได้อีกด้วย
 9. เงื่อนไขการส่งคืนสินค้าภายในเวลาที่กำหนด อุบัติเหตุและเหตุไม่คาดฝันนั้นสามารถเกิดขึ้นได้เสมอ ดังนั้นโรงงานผลิตเสื้อกีฬาที่ใส่ใจลูกค้า จะเพิ่มเงื่อนไขที่ชัดเจนในการรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ เหล่านี้ และต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบอย่างชัดเจนอีกด้วย

 

ข้อมูลจาก : โรงงานรับผลิตเสื้อผ้า แพน อะเพซ จำกัด