แพนอะเพซ
แพนอะเพซ
แพนอะเพซ

รับสกรีนเสื้อกีฬา เสื้อบอล สกรีนเสื้อกีฬาราคาถูก คุณภาพดี ครบวงจร

รับสกรีนเสื้อกีฬา เสื้อบอล และกีฬาประเภทอื่น ๆ ที่มีให้เลือกแบบครบวงจร ในราคาถูก ให้คุณสามารถเลือกเนื้อผ้าได้ตามต้องการ มีหลายสีให้เลือก สกรีนด้วยเทคโนโลยีคุณภาพสูง จึงมั่นใจว่าจะได้โทนสีที่ชัดสวย และติดทนนานไม่หลุดลอกง่าย การันตีด้วยประสบการณ์ทำงานของช่างฝีมือมายาวนาน พร้อมบริการให้คำปรึกษา ดูแลขั้นตอนการผลิต และเช็คสินค้าก่อนจัดส่ง

ให้บริการสกรีนเสื้อกีฬาด้วยระบบพิมพ์หลากหลาย ตอบโจทย์การใช้งาน

ให้บริการงานสกรีนสำหรับเสื้อกีฬาต่าง ๆ โดยเฉพาะเสื้อบอล และเสื้อที่ต้องสวมใส่เพื่อเน้นความยืดหยุ่นในการเคลื่อนไหว เราเน้นการสกรีนที่ได้มาตรฐาน ด้วยระบบสีที่มีคุณภาพเยี่ยม ราคาถูก ด้วยประสบการณ์ยาวนานในการให้บริการ ทำให้เราเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญ ที่จะช่วยรังสรรค์งานสกรีนที่มีคุณภาพได้แบบไม่มีผิดหวัง

รับสกรีนเสื้อกีฬาที่มาพร้อมมืออาชีพในการดูแลทุกขั้นตอนอย่างละเอียด

ไม่เพียงแค่งานสกรีนที่เราช่วยดูแลเท่านั้น แต่ยังมีนหาที่ช่วยผลิตและออกแบบลวดลายเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน มั่นใจด้วยความเป็นมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อวิ่ง, เสื้อกลุ่ม, เสื้อฟุตบอล หรือเสื้อทีมอื่น ๆ อีกมากมาย เราการันตีผลงาน และดูแลการผลิตตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้ายอย่างละเอียด ไร้ตำหนิทุกตัว ก่อนจัดส่งให้ท่าน

เหตุผลที่คุณควรใช้บริการสกรีนเสื้อบอล และเสื้อกีฬาต่าง ๆ กับเรา

หากคุณมองหาแหล่งสกรีนเสื้อฟุตบอลหรือเสื้อทีมสำหรับกิจกรรมการเล่นกีฬา นี่คือข้อดีของเราที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

1.สกรีนเสื้อกีฬาด้วยระบบที่ได้มาตรฐาน

เรามีมาตรฐานในการให้บริการ ด้วยระบบเทคโนโลยีที่ผ่านประสบการณ์มายาวนาน ช่วยให้คุณมีเสื้อทีม หรือเสื้อสำหรับการแข่งขันฟุตบอล ไปจนถึงกีฬาต่าง ๆ ทำให้คุณได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจอย่างแน่นอน

2.รับสกรีนเสื้อบอลและเสื้อกีฬาต่าง ๆ ด้วยราคาที่จับต้องได้

การบริการของเรามีราคาถูก จับต้องได้ สามารถสั่งผลิตจำนวนมากได้โดยมาพร้อมกับคุณภาพที่เกินราคาอีกด้วย

3.คุณภาพของเนื้อผ้าสำหรับสกรีนเสื้อบอลที่ตอบโจทย์

เราเข้าใจเป็นอย่างดีสำหรับการสกรีนเสื้อบอล หรือเสื้อที่ต้องเล่นกีฬา ซึ่งต้องใช้เนื้อผ้าที่ยืดหยุ่น ระบายอากาศได้ดี และช่วยซับเหงื่อ แห้งไว ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายตัว

4.ใส่ใจรายละเอียดการสกรีนเสื้อกีฬาทุกขั้นตอน

เราใส่ใจกับทุกขั้นตอน เพื่อให้คุณได้สินค้าที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกีฬาประเภทไหน ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงขั้นตอนการแพ็ค จะมีการเช็คสินค้าก่อนจัดส่งอย่างละเอียด

จุดเด่นในการบริการสกรีนเสื้อกีฬาของเรา ที่คุณควรรู้

เราตอบโจทย์อย่างครบวงจร มีจุดเด่นที่ดีกว่าแหล่งผลิตอื่น ๆ ที่คุณต้องรู้เอาไว้ เป็นทางเลือกก่อนตัดสินใจ

1.มีโทนสีเสื้อให้เลือกหลากหลาย

แหล่งสกรีนเสื้อผ้าในกิจกรรมการเล่นกีฬาของเรามีให้เลือกอย่างหลากหลายโทนสี เพื่อให้คุณเลือกสีที่เข้ากับทีมโปรดได้อย่างที่ต้องการ หรือต้องการโทนสีที่แมทซ์กับลายสกรีน ก็สามารถเลือกได้อย่างอิสระ ได้แบบที่ถูกใจมากที่สุด

2.เนื้อผ้าสกรีนเสื้อกีฬามีหลายเกรด

คุณสามารถเลือกเนื้อผ้าได้ตามงบที่มี มีตั้งแต่เกรดราคาถูก ไปจนถึงเกรดคุณภาพราคาแพง ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของการใช้งาน

3.เมื่อสกรีนแล้วสามารถสวมใส่ได้สบาย

เนื้อผ้าเสื้อสกรีนสำหรับการเล่นกีฬาที่เราคัดสรรมา เน้นสวมใส่สบาย มีหลายไซส์ให้เลือก ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้แบบไม่ผิดหวัง

4.เป็นงานสกรีนที่ติดทนนาน

ด้วยสีสกรีนแบบพิเศษ ทำให้ได้งานที่ดี คมชัด และที่สำคัญติดทนนาน แม้จะต้องซักบ่อยก็ตาม

5.สามารถสวมใส่มิกซ์กับชุดแต่งกายอื่นได้ดี

เทรนด์การแต่งกายด้วยชุดกีฬาเป็นแฟชั่นที่ไม่เคยตกยุค และได้รับความนิยม ดังนั้นเราจึงใส่ใจในรูปทรงของเสื้อ เพื่อให้สวมใส่เข้ากับสไตล์อื่น ๆ ได้ เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานได้มากขึ้น

เนื้อผ้าสำหรับใช้สกรีนเสื้อกีฬา แบบไหนที่เหมาะสม?

ควรเลือกเส้นใยที่มีความโปร่งสบาย ดูแลรักษาได้ง่าย และเมื่อต้องใช้งานหรือซักตาก สามารถแห้งได้อย่างรวดเร็ว มีข้อดีสำหรับการเล่นกีฬา อีกทั้งควรช่วยซับเหงื่อ เนื้อผ้าบางเบา และมีคุณสมบัติด้านความยืดหยุ่นที่ดี

เทคนิคควรรู้! สกรีนเสื้อบอลให้สีติดทนนาน

การสกรีนเพื่อให้ได้สีโดดเด่นและติดทนนานลงบนเสื้อฟุตบอล หรือเสื้อกีฬานั้น จะต้องใช้การสกรีนที่มาจากเครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพสูง น้ำหมึกอย่างดี ซึ่งมักจะเป็นสีที่เคลือบอยู่บนเนื้อผ้า ไม่ซึมลงไป สีมีความยืดหยุ่นไปกับเนื้อผ้า ซึ่งจะช่วยให้ติดทน ไม่แตกลายหรือหลุดลอก

สกรีนเสื้อกีฬาด้วยสีประเภทไหน ถึงจะมีคุณภาพและใช้งานได้ดี?

เราลองมาดูกันว่าการสกรีนสีลงบนเสื้อกีฬานั้น จะต้องเลือกแบบไหนที่เหมาะสม ลองมาดูข้อมูลเหล่านี้ไปด้วยกัน

1.สกรีนเสื้อกีฬาด้วยสียาง

การสกรีนที่ได้รับความนิยม เหมาะกับผ้าทุกสี ไม่ว่าจะอ่อนหรือเข้ม มีความหนา ยืดหยุ่นสูง มองเห็นชัด แต่ระบายอากาศได้ไม่ดีนัก

2.การสกรีนเสื้อฟุตบอลแบบ Flex Transfer

เป็นวิธีพิมพ์ภาพลงไปบนกระดาษที่ใช้น้ำหมึก Dye-Sublimation ก่อนเข้าสู่ขั้นตอนรีดร้อนด้วยเครื่อง Heat Press จะทำให้น้ำหมึกซึมลงไปอยู่บนเนื้อผ้า เหมาะสำหรับเนื้อผ้าใยสังเคราะห์ สีติดทนนาน ซักง่าย รีดทับได้ แต่เหมาะกับเสื้อโทนสีอ่อน

3.การสกรีนเสื้อกีฬาแบบ Sublimation

เรียกว่าเป็นการสกรีนแบบ Poly Flex Transfer จะขึ้นลวดลายลงบนคอมพิวเตอร์ จากนั้นใช้เครื่องตัดแผ่น Flex แล้วนำไปรีดทับด้วยความร้อนลงบนเสื้อ นิยมใช้งานกับการสกรีนเสื้อฟุตบอล เพราะเน้นทำเป็นตัวเลขหรือตัวอักษร

ประโยชน์ของเสื้อกีฬาที่ใช้งานได้คุ้มเกินคาด

มากกว่าแค่การสวมใส่เพื่อกิจกรรมการแข่งขันกีฬา  ยังมีประโยชน์ที่น่าสนใจที่คุณต้องรู้ว่าเสื้อประเภทนี้มีประโยชน์มากกว่าที่คิด

1.ดูเป็นระเบียบเรียบสวยงามเมื่อรวมกลุ่ม

ทำให้ดูสวยงามเมื่ออยู่ในสนามการแข่งขัน โดยเฉพาะลวดลายที่สกรีนออกมามีสีที่สดใส มองเห็นชัดในระยะไกล

2.สีที่สกรีนเสื้อกีฬาช่วยแยกฝ่ายผู้เล่นได้ชัดจน

ช่วยให้การลงเล่นไม่เกิดความสับสนว่าฝ่ายไหนเป็นฝ่ายไหน ด้วยการดูจากสีและลายสกรีนบนเสื้อ

3.เพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นกีฬาให้ดีขึ้น

ด้วยความยืดหยุ่นของเนื้อผ้า ทำให้เคลื่อนไหวร่างกายได้ดีขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ เพิ่มประสิทธิภาพให้เล่นกีฬาได้ดีกว่าการใส่เสื้อชนิดอื่น

4.ลายสกรีนเสื้อกีฬาดูโดดเด่น เป็นเทรนด์แฟชั่นได้

สามารถสวมใส่เป็นเสื้อแฟชั่นได้ ด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร กลายเป็นชุดเที่ยวหรือชุดลำลองอยู่บ้าน หรือเป็นเสื้อใส่นอนก็ได้

การดูแลเสื้อกีฬาภายหลังจากสกรีนเสร็จแล้ว ต้องทำอย่างไร?

เนื่องจากการสกรีนมีหลากหลายประเภท ดังนั้นการทำความสะอาดตามหลักเพื่อความปลอดภัยของสีสกรีนในช่วงแรก คือการซักด้วยมือ ขยี้ด้วยความเบามือ หลีกเลี่ยงการใช้น้ำร้อน และหากสกรีนด้วยสียาง ควรกลับเสื้อก่อนรีด

การทำความสะอาดเสื้อกีฬาต่าง ๆ ภายหลังการใช้งาน

เนื่องจากเนื้อผ้าซับเหงื่อได้ดี และมักสกรีนเสื้อกีฬา

ใช้งานอย่างหนัก ทำให้มีสิ่งสกปรกติดอยู่ในเนื้อผ้าเยอะ ควรแช่ก่อนซักทำความสะอาด ใช้ผงซักฟอกที่ช่วยขจัดคราบได้ดี และตากแดดให้ได้มากที่สุด เพื่อให้ผ้าแห้งไวและช่วยกำจัดเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จะเห็นได้ว่าการสกรีนเสื้อกีฬานั้นมีหลากแบบ มีสีสกรีนที่เลือกใช้ให้เหมาะสมกับความต้องการได้ ดังนั้นลองสอบถามข้อมูลกับทีมงานของเราที่มีความเชี่ยวชาญก่อนได้ เพราะเราพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อการผลิตเสื้อที่ตรงใจกับลูกค้า และนำไปใช้งานได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด

กระเป๋า กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ

ผ้าขนหนู ผ้าห่ม

สินค้าสำหรับแม่และเด็ก

อุปกรณ์ตกแต่งของใช้ในรถ

อุปกรณ์ทำความสะอาด

แก้ว กระติก เก็บอุณหภูมิ

ออแกไนซ์เซอร์ สมุด ปากกา

ของที่ระลึก ของขวัญ ชุดกิ๊ฟเซ็ท

สินค้าทางการแพทย์ ชุดของใช้ในโรงพยาบาล โรงแรม

ร่มกันฝน ร่มกันแดด