แพนอะเพซ
แพนอะเพซ
แพนอะเพซ

รับผลิตเสื้อโปโล

เสื้อโปโล

ผลิตเสื้อโปโลราคาส่ง

 

เลือกเสื้อโปโลราคาส่งอย่างไร ให้ใส่ดี หรือจะขายก็ง่ายทำกำไรงาม

เสื้อโปโล คือเสื้อที่คนไทยนิยมใช้งานกันมาก สามารถพบเห็นได้ทั่วไป เพราะสวมใส่สบาย แลดูสุภาพเรียบร้อย จึงสวมใส่ได้เกือบทุกโอกาส โดยเหตุผลที่ทำให้เสื้อโปโลราคาส่งได้รับความนิยมมากนั้นมีรายละเอียด ดังนี้

 1. สามารถเข้าได้ดีในทุก ๆ สภาพอากาศ เพราะเสื้อโปโลแม้จะมีรูปทรงมาตรฐาน แต่ก็มีเนื้อผ้าให้เลือกหลากหลาย และยังมีทั้งแบบแขนสั้น และแขนยาว จึงเหมาะกับทุก ๆ สภาพอากาศ ยิ่งเป็นเนื้อผ้าที่สามารถระบายความร้อนได้ดี และซับเหงื่อได้มากก็ยิ่งเหมาะสมกับสภาพอากาศของเมืองไทยได้มากขึ้น
 2. ความยืดหยุ่นสูง สวมใส่แล้วเกิดความคล่องตัว โรงงานผลิตเสื้อโปโลที่มีคุณภาพมักผลิตเสื้อโปโลที่มีความยืดหยุ่นสูง นุ่มลื่นไม่บาดผิว สวมใส่แล้วทำให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัว องค์กรต่าง ๆ จึงนิยมใช้เสื้อโปโลเป็นยูนิฟอร์ม หรือเครื่องแบบพนักงานกันมาก
 3. ช่วยลดกลิ่นตัว เพราะเสื้อโปโลมักระบายอากาศ และซับเหงื่อได้ดี จึงช่วยลดปัญหากลิ่นตัวได้ดี โดยเฉพาะปัญหาการสะสมของเหงื่อและแบคทีเรียในเวลาที่อยู่กลางแจ้ง หรือที่ ๆ มีอากาศร้อนได้ดี
 4. สามารถสวมใส่ได้เกือบทุกโอกาส เสื้อโปโลเป็นเสื้อทีนำไปใช้งานได้หลายแบบ ใช้เป็นเสื้อยูนิฟอร์ม หรือชุดนักเรียนนักศึกษา หรือใส่เพื่อเที่ยวเล่นและทำกิจกรรมต่าง ๆ ก็ได้ เพราะรูปทรงของเสื้อนั้นดูดี สวยงาม สามารถนำไป mix and match กับชุดอื่น ๆ ได้สะดวก
 5. ราคาประหยัด เสื้อโปโลคือแบบเสื้อที่มีราคาไม่แพง แต่มักมีคุณภาพที่ดีคุ้มค่ากับราคา และการใช้งานเป็นอย่างมาก คนส่วนมากจึงนิยมเลือกใช้เสื้อโปโลในโอกาสต่าง ๆ ส่งผลให้ธุรกิจขายเสื้อโปโลได้รับความนิยมเสมอและไม่มีการตกยุคอย่างแน่นอน

เทคนิคการเลือกซื้อ เสื้อโปโลราคาส่งให้ได้คุณภาพที่ดี

 1. การพิจารณาเนื้อผ้าของเสื้อโปโล เนื้อผ้าคือสิ่งทีส่งผลต่อต้นทุนการผลิตเสื้อโปโลโดยตรง และยังช่วยให้ผู้สวมใส่ดูดีขึ้น เนื้อผ้าที่ดีควรทำให้เสื้ออยู่ทรง ไม่ยับง่าย แม้จะสวมใส่มาตลอดทั้งวันก็ยังไร้รอยยับ ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ง่าย ๆ ด้วยการสัมผัส ซึ่งในปัจจุบันเนื้อผ้าที่นิยมนำมาผลิตเสื้อโปโลนั้นมีรายละเอียดดังนี้
 • ผ้าใยสังเคราะห์ ได้รับความนิยมเพราะยับยาก พร้อมคุณสมบัติการระบายอากาศที่ดี สามารถสวมใส่ไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ทั้งวัน และรองรับทุก ๆ การเคลื่อนไหวของผู้สวมใส่
 • ผ้าฝ้ายผสมใยสังเคราะห์ เป็นผ้าที่ดูแลง่าย ช่วยซับเหงื่อได้ค่อนข้างดี เหมาะกับผู้ที่มีเหงื่อออกมาก เพราะสวมใส่แล้วจะรู้สึกสบายตัว ไม่อึดอัด
 • ผ้าฝ้าย เป็นผ้าที่ช่วยดูดซับเหงื่อได้ดี มีความยืดหยุ่น และระบายอากาศได้ดี จึงเหมาะสำหรับการสวมใส่เสื้อโปโลในช่วงที่อากาศค่อนข้างร้อน
 • ผ้าแคชเมียร์ เป็นเนื้อผ้าที่มีความละเอียดสูง จึงสวมใส่สบาย เนื้อผ้านุ่มอบอุ่น เหมาะสำหรับสวมใส่ไปงาน ที่ไม่เป็นทางการมากนัก แต่เนื้อผ้าแคชเมียร์นั้นดูแลรักษายากกว่าเนื้อผ้าแบบอื่น ๆ
 • เนื้อผ้าคอตตอนเกรดพิเศษ เป็นเนื้อผ้าที่ผ่านการถักทอค่อนข้างละเอียด เหมาะกับผู้ที่ต้องการเสริมภาพลักษณ์ในขณะที่สวมใส่ และยังรองรับทุก ๆ การเคลื่อนไหวได้ดี ทั้งยังระบายอากาศได้ดีอีกด้วย
 1. รูปแบบของเสื้อโปโล โดยทั่วไปเสื้อโปโลสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 แบบ คือ
 • Classic Fit เป็นแบบเสื้อที่สวมใส่สบาย เพราะรูปทรงไม่เข้ารูปมากนัก
 • Reqular Fit เป็นแบบเสื้อที่สื่อถึงความสมาร์ท ชอบแต่งตัวของผู้สวมใส่ เป็นแบบเสื้อโปโลที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตซ์ได้หลากหลาย ช่วยเสริมบุคลิกผู้สวมใส่ได้ดี
 • Slim Fit แบบของเสื้อโปโลที่ค่อนข้างแนบไปกับลำตัว เหมาะกับผู้ที่ชอบการออกกำลังกาย หรือชอบความกระชับเข้ารูปของแบบเสื้อ
 1. ความยาวของเสื้อ โรงงานผลิตเสื้อโปโลที่ดีจะมีความยาวของเสื้อโปโลให้เลือก ซึ่งความสั้นยาวของเสื้อจะส่งผลต่อภาพลักษณ์ของผู้สวมใส่โดยตรง ความยาวที่พอดีจะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีมากขึ้น เวลาสั่งซื้อจากโรงงานจจึงต้องพิจารณาความยาวของเสื้อด้วย
 2. การเลือกขนาดของเสื้อโปโล ในการผลิตเสื้อโปโล ผู้ผลิตมักใช้วิธีการตัดต่อส่วนต่าง ๆ ของเสื้อโปโลให้เข้ากัน ดังนั้นผู้ผลิตที่ดีจึงต้องบอกขนาดของเสื้อโปโลในแต่ละไซส์ให้ละเอียด ทั้งความยาวรอบอก ความยาวของแขนเสื้อ หรือช่วงไหล่ เป็นต้น
 3. ช่องทางการจัดจำหน่าย ในปัจจุบันโรงงานผลิตเสื้อโปโล ได้เพิ่มช่องทางการจำหน่ายที่เข้าถึงได้ง่านมากขึ้น อย่างการจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ที่สามารถสั่งได้สะดวก และเป็นการช่วยให้ผู้สนใจสามารถเข้าถึงแหล่งผลิตเสื้อโปโลได้เองโดยตรง สามารถเลือกรูปแบบ และเนื้อผ้าของเสื้อโปโลได้ตรงตามความต้องการได้ดีที่สุด
 4. ราคาไม่แพง เสื้อโปโลราคาส่งที่ดี นอกจากจะมีราคาไม่แพงแล้ว ควรมีคุณภาพที่ดีด้วย เหมาะทั้งใช้งานเอง หรือนำไปขายต่อ หรือใช้เป็นชุดยูนิฟอร์ม และทำกิจกรรมต่าง ๆ ก็ได้ ซึ่งสามารถพิจารณาได้จากโรงงานผลิตที่เน้นคุณภาพ และมีความรู้ความเข้าใจในการผลิตเสื้อโปโลที่ดี

เพราะเสื้อโปโลคือแบบเสื้อที่เข้าได้ทุกเพศ ทุกวัย และสวมใส่ได้เกือบทุก ๆ โอกาส ดังนั้นจึงเป็นแบบเสื้อที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง หรือตกกระแสแฟชั่นได้ยาก ยิ่งซื้อในราคาส่งก็ยิ่งมีความคุ้มค่า และยังสามารถนำไปต่อยอดด้วยการขายต่อ หรือนำไปใช้แจกเป็นของพรีเมี่ยมก็ได้อีกด้วย

ข้อมูลจาก : โรงงานรับผลิตเสื้อผ้า แพน อะเพซ จำกัด